Hướng dẫn xin visa du lịch tại Thái Nguyên

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch tại Thái Nguyên

  • Hộ chiếu còn hạn của người nước ngoài
  • Có công ty du lịch, lữ hành tại Việt Nam bảo lãnh

Nơi nộp hồ sơ xin visa du lịch :

  • Phòng xuất, nhập cảnh công an tỉnh thành phố
  • Cục xuất nhập cảnh

Thời gian cấp visa

Theo quy định pháp luật thời hạn cấp visa từ 2-4 ngày

Các loại visa du lịch Việt Nam

  • 1 tháng 1 lần
  • 3 tháng 1 lần
  • 3 tháng nhiều lần

Tại ANT VISA có cung cấp gói dịch vụ làm visa du lịch cho người nước ngoài với thủ tục đơn giản, chi phí thấp sẽ đem lại sự tiện lợi cho quý vị

Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.