Làm sao để xin gia hạn visa du lịch Việt Nam tại Thái Nguyên

Visa du lịch được cấp cho du khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch. Khi visa du lịch hết hạn thì làm thế nào để gia hạn visa du lịch, hồ sơ thủ tục như thế nào?

Sau khi hết hạn visa hoặc thời gian miễn thị thực, Quý khách  có nhu cầu ở lại tiếp ở việt nam thì cần phải gia hạn hoặc cấp mới visa theo quy định

Thông thường thủ tục gia hạn visa du lịch được xin thông qua các công ty Du lịch bảo lãnh.

1>    Nếu khách vào Việt nam dưới dạng miễn thị thực: Muốn ở lại việt nam 1 tháng thì sẽ phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng  hoặc Hồ Chí minh để xin dán mới Visa Việt nam

2>    Nếu khách vào việt nam bằng visa du lịch DL thì có thể gia hạn visa du lịch 1 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh thành phố. Trong trường hợp này visa sẽ được đóng dấu lưu trú 1 tháng

Để được tư vấn cụ thể và được cung cấp Dịch vụ xin Gia hạn visa du lịch ” DL ” 1 tháng đến 3 tháng xin vui lòng liên hệ với ANT VISA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất  0933 820 555.