Những điều bạn cần biết về visa điện tử Việt Nam

visa-dien-tu

Visa điện tử Việt Nam

Visa điện tử là gì?

Từ ngày 01/02/2017, công dân nước ngoài có thể làm thủ tục đăng ký visa Việt Nam thông qua internet-visa điện tử

Thời hạn của visa điện tử là bao lâu?

Visa điện tử có thời gian tối đa là 30 ngày

Hướng dẫn thủ tục đăng ký visa điện

Quý vị có nhu cầu đăng ký visa điện tử vui lòng truy cập cổng thông tin điện tử của chính phủ và làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhập thông tin cần thiết vào mẫu đề nghị cấp thị thực điện tử

  • Nạp ảnh chân dung
  • Sau bước này, người đề nghị sẽ được hệ thống cấp mã hồ sơ điện tử;

Bước 2: Nộp phí cấp thị thực điện tử;

Bước 3: Sử dụng mã hồ sơ điện tử để kiểm tra kết quả, nếu được chấp thuận, thực hiện in thị thực điện tử

Điều kiện được cấp visa điện tử

  • là công dân của quốc gia được cấp visa điện tử
  • hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
  • đang không ở Việt Nam

Công dân của những nước sau được cấp visa điện tử

Công dân Azerbaijan, Công dân Argentina, Công dân Armenia, Công dân Ireland, Công dân Ba Lan, Công dân Belarus, Công dân Bulgaria, Công dân Brunei, Công dân Hàn Quốc, Công dân Đức, Công dân Chile, Công dân Colombia, Công dân CH Séc, Công dân Cuba, Công dân Đan Mạch, Đông Timor, Công dân Mỹ, Công dân Hungary, Công dân Hy Lạp, Công dân Italia, Mông Cổ, Công dân Nhật Bản, Công dân Panama, Công dân Peru, Công dân Phần Lan, Công dân Pháp, Công dân Philippines, Công dân Romania, Công dân Tây Ban Nha, Công dân Thụy Điển, Công dân Trung Quốc (không áp dụng với công dân mang hộ chiếu phổ thông điện tử có hình lưỡi bò), Công dân Uruguay, Công dân Venezuela, Công dân Na Uy, Công dân Slovakia./.

Phí xin cấp visa điện tử là 25$

ANT VISA không phải là đơn vị thuộc đại sứ quán. Tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh cho người nước ngoài. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị xin được visa điện tử Việt Nam một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chi phí thấp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá

Xem thêm: