Tại sao phải thành lập công ty?

Ngày nay, ngày càng nhiều các công ty, doanh nghiệp ra đời, bạn đã bao giờ tự nghĩ phải thành lập công ty cho riêng mình chưa? Mà tại sao nhiều người họ phải thành lập công ty mà chưa biết kết quả ra sao? rủi ro, thất bại hay thành công, cạnh tranh mà không chọn cho mình một hướng đi khác an toàn hơn. Vậy, tại sao phải thành lập công ty? Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0246 262 6221 – 0962 816 955 để được tư vấn miễn phí!

Lý do bạn nên thành lập công ty?

– Xuất phát từ niềm đam mê: Nhiều người nghĩ rằng việc thành lập doanh nghiệp sẽ giúp họ trưởng thành và bản lĩnh hơn. Vậy nên, họ trả lời câu hỏi “Tại sao phải thành lập công ty?” bằng câu trả lời rất đơn giản đó là “Xuất phát từ niềm đam mê”

– Do quyền và lợi ích mang đến: Khi thành lập công ty có rất nhiều lợi ích mang lại như:

  • Khi thành lập công ty người sáng lập nên doanh nghiệp sẽ có quyền quyết định và quản lý mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đó.
  • Việc thành lập công ty sẽ giúp hoạt động kinh doanh, sản xuất được mở rộng và thu về nhiều lợi nhuận hơn so với những quy mô nhỏ khác.
  • Khi thành lập doanh nghiệp sẽ có được những ưu đãi và các quyền theo quy định của pháp luật.
  • Khi thành lập công ty thuận lợi cho việc quản lý sản xuất kinh doanh, có hệ thống rõ ràng giúp hoạt động tốt hơn.

Tại sao phải thành lập công ty để khởi nghiệp tại Hà Nội?

Tại sao phải thành lập công ty để khởi nghiệp tại Hà Nội?

Xem thêm>> thành lập công ty tnhh giá rẻ

Những lợi ích khi thành lập công ty

– Thuế: Thuế được xem là vấn đề nhạy cảm nhất hiện nay, thuế đóng hàng tháng cho nhà nước, khi thành lập công ty mức thuế thu nhập thấp nhất trong mọi loại hình hiện nay chỉ 20%.

– Kinh phí thành lập và kinh doanh: Quy mô không lớn cũng đồng nghĩa với việc vốn đầu tư không nhiều cho nên chi phí kinh doanh cũng như thành lập luôn được đảm bảo trong mức tối thiểu nhất có thể.

– Riêng biệt: khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn giá rẻ tại Legal ANT là một thực thể hoàn toàn riêng biệt từ các thành viên của nó, và việc kinh doanh của mình được đối xử như một thực thể duy nhất cho mục đích thuế và hành chính.

– Thương hiệu: Khi bạn đi đăng ký thành lập công ty thì pháp luật có quyền bảo vệ thương hiệu cho bạn.

– Lương hưu: Thực tế một công ty tự phát không phải của nhà nước cho nên về vấn đề lương hưu không được đề cập đến, mức độ thưởng khi tới tuổi nghỉ ngơi sẽ được xem xét bởi các mức độ đóng góp cho công ty và tấm lòng của cấp trên để thưởng, không có sự ràng buộc.

– Cổ động công ty: Khi thành lập công ty cổ phần hay tnhh bạn có thể kêu gọi mọi người tham gia vào công ty của mình với hình thức cổ đông.