Thành lập công ty tnhh 1 thành viên là cá nhân

Với các thủ tục hành chính hiện nay, việc hoàn tất Các bước thủ tục hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên mới được sử lí rất nhanh chóng. Vậy, công ty trách nhiệm hữu hạn 1tv là gì? Để thành lập công ty tnhh 1 thành viên là cá nhân cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục như thế nào? Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0246 262 6221 – 0962 816 955 để được tư vấn miễn phí tại Legal ANT. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty kiều hối uy tín, giá rẻ trên toàn quốc.

Sơ lược về công ty tnhh 1 thành viên là cá nhân

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu, chủ sở hữu công ty phải có chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

– Công ty TNHH một thành viên do cá nhân/tổ chức làm Chủ sở hữu. Cá nhân làm Đại diện Pháp Luật.

– Có tư cách pháp nhân.

– Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp.

– Chủ sở hữu toàn quyền quyết định trong việc điều hành của công ty.

– Mô hình thành lập công ty tnhh 1 thành viên là cá nhân gồm: Hội đồng quản trị và Giám đốc hoặc Chủ tịch công ty và Giám đốc.

>> Đăng ký logo

Hồ sơ đăng kí thành lập công ty tnhh tại Legal ANT

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký

– Dự thảo điều lệ công ty do chủ sở hữu công ty và người đại diện theo pháp luật ký từng trang

– Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật: Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân

– Khi thành lập công ty tnhh 1 thành viên là cá nhân kinh doanh ngành, nghề yêu cầu phải có vốn pháp định thì nộp kèm theo văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của Pháp luật.

– Doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì nộp kèm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của người có chứng chỉ hành nghề.

– Bản kê khai thông tin đăng ký thuế

Thành lập công ty tnhh 1 thành viên là cá nhân uy tín toàn Quốc

Thành lập công ty tnhh 1 thành viên là cá nhân uy tín toàn Quốc

>> Ý nghĩa ngày thành lập công ty

Bạn cần chuẩn bị những gì khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên?

– CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng không quá 6 tháng của chủ sở hữu: 5 bản

– Các thông tin về công ty bạn dự định thành lập như: tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề chính, đại diện pháp luật.
– Chứng chỉ bản sao công chứng nếu ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ. –

Thời gian hoàn tất dịch vụ: Thời gian hoàn tất nhiệm vụ là từ 1 – 3 ngày. Thời gian có thể thay đổi tùy theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng

>> Thành lập công ty cần gì