Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực tại Thái Nguyên

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống tại Thái Nguyên và cần làm thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực 

Bạn đang cần tìm hiểu thủ tục cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn Giấy miễn thị thực là gì? Điều kiện xin cấp? Thủ tục thực hiện như thế nào?

Miễn thị thực Việt Nam là gì

Miễn thị thực Việt Nam là việc công dân 1 số quốc gia khi nhập cảnh Việt Nam thì không cần phải xin thị thực (visa) Việt Nam. Thời gian miễn thị thực có thể không quá 30 ngày, và 5 năm.

Giấy miễn thị thực

Giấy miễn thị thực- dạng liền

Giấy miễn thị thực-dạng rời

Giấy miễn thị thực-dạng rời

Điều kiện để được cấp miễn thị thực Việt Nam

  • Miễn thị thực 15-30 ngày: Người nước ngoài mang là công dân của các quốc gia Đông Nam Á (Asia), 
  • Miễn thị thực 5 năm: Người nước ngoài có quan hệ hôn nhân hoặc quan hệ huyết thống với người Việt Nam

Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người nước ngoài 

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 5 năm (nếu thời hạn hộ chiếu ít hơn 5 năm thì thời hạn của thẻ tạm trú bằng với thời hạn còn lại của hộ chiếu)
  • Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân ( Nếu là tiếng nước ngoài thì cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật)
  • Bản gốc CMND hoặc hộ chiếu của vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam
  • Mẫu đơn xin cấp miễn thị thực (Đơn xin cấp thị thực 5 năm)

Nơi tiếp nhận hồ sơ xin miễn thị thực

  • Trường hợp người nước ngoài tại Việt Nam làm thủ tục tại cơ quan xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.
  • Trường hợp người nước ngoài không ở Việt Nam: làm thủ tục tại cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài
  • Thời gian xử lý hồ sơ là 5 ngày kể từ ngày cơ quan xuất nhập cảnh nhận đầy đủ hồ sơ

Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài tại Thái nguyên

  • Tư vấn hồ sơ, thủ tục xin cấp miễn thị thực cho người nước ngoài
  • Thay mặt khách hàng làm tất cả các thủ tục để xin giấy miễn thị thực cho người nước ngoài
  • Nhận kết quả và trả cho khách hàng

Quý vị là người nước ngoài mong muốn xin Giấy miễn thị thực 5 năm nhưng lại chưa nắm rõ hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm của chúng tôi là lựa chọn tối ưu đối với quý vị.

“LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN”